Vietnam Airlines cho biết từ 1/9, bánh mỳ Việt sẽ được phục vụ cho hành khách hạng phổ thông trong khung giờ bữa sáng, trưa và tối trên các đường bay nội địa ngắn giữa Hà Nội - Nha Trang, Đà Lạt, Buôn Ma Thuột, Quy Nhơn, Tuy Hoà, Pleiku; giữa TP HCM - Thanh Hóa, Vinh. Trước đó, món ăn này chỉ được phục vụ với hành khách hạng thương gia và phổ thông đặc biệt vào tất cả khung giờ trên các chuyến bay nội địa ngắn và vào bữa giữa buổi trên các chuyến bay nội địa dài trên 2 giờ.
Bánh mỳ Việt được tạp chí Lonely Planet bình chọn là một trong 10 món ăn đường phố ngon nhất thế giới. Lấy cảm hứng từ ẩm thực đường phố, đây là nét chấm phá mới cho thực đơn trên không của Vietnam Airlines với các loại nhân như bò nướng, gà quay ngũ vị, heo xá xíu…. Món ăn hứa hẹn đáp ứng khẩu vị không chỉ của người Việt mà còn cả những du khách nước ngoài yêu thích chiếc bánh “sandwich Việt Nam.
Ngoài bánh mỳ Việt Nam, hành khách còn có thêm lựa chọn đa dạng khác với các món bánh nóng như bánh pateso, bánh nhân thịt gà sốt nấm, bánh nhân thịt bò bằm… Hãng sẽ phục vụ luân phiên bánh mỳ Việt Nam và bánh nóng, thay đổi theo chu kỳ 2 lần mỗi tháng.
Trong những bữa chính trên các chặng bay nội địa dài từ 2 giờ trở lên, hành khách thương gia và phổ thông đặc biệt vẫn được phục vụ suất ăn nóng cùng với món tráng miệng là trái cây tươi hoặc bánh ngọt. Hành khách hạng phổ thông vẫn được thưởng thức suất ăn nóng gồm cơm hoặc mỳ kèm món tráng miệng đối với bữa trưa, tối và bánh nóng đối với bữa sáng.
Khổng Chiêm
Tuyên bố trách nhiệm: Bài viết được lấy nguyên văn từ nguồn tin nêu trên. Mọi thắc mắc về nội dung bài viết xin liên hệ trực tiếp với tác giả. Chúng tôi sẽ sửa, hoặc xóa bài viết nếu nhận được yêu cầu từ phía tác giả hoặc nếu bài gốc được sửa, hoặc xóa, nhưng vẫn bảo đảm nội dung được lấy nguyên văn từ bản gốc.